วิเคราะห์ฟุตบอลไทยลีก แบงค็อก ยูไนเต็ด VS เมืองทอง ยูไนเต็ด

แบงค็อก ยูไนเต็ด

ทีมเจ้าบ้านอย่างแข้งเทพ แบงค็อก  ยูไนเต็ด  จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมในไทยพรีเมียร์ลีกของไทย โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังโอเคเคโอ โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้3 เกมเสมอ 1เกมและยังแพ้ไป1   เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 17คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่ 8 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้แบงค็อก ยูไนเต็ด สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ แบงค็อก ยูไนเต็ด พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า แบงค็อก ยูไนเต็ด จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

เมืองทอง ยูไนเต็ด

ทีมเยือนอย่างกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังในไทยลีกทีมในอันดับที่ 1 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 8ของลีกที่กำลังมีฟอร์มยังโอเคเคโอในระดับหนึ่งอย่างทีม แบงค็อก ยูไนเต็ด โดยเมืองทอง ยูไนเต็ด  5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมและโหดมาก ชนะ4 เกมเสมอ 1 เกมไม่แพ้ใครเลยแม้แต่เกมเดียวเลยทีเดียว เก็บได้แค่ ถึง28  คะแนนรั้งอันดับที่  1 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้  เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อฟอร์มการเล่นที่คงเส้นคงวาของทีม และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อรักษาอันดับที่หนึ่งเอาไว้อย่างเหนียวแน่น

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ เมืองทองยูไนเต็ด  มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมเมืองทองยูไนเต็ด  พร้อมเก็บสามคะแนนนอกในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มโหดมาก อย่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด งานนี้ แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามแต้มอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธาอีกเช่นเคยด้วยสกอร์ที่คาดไว้ บางกอกกล๊าส เสมอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-2